LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Nội thất AST được thành lập vào năm 2010. Khởi đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất cho các văn phòng, showroom, nhà hàng, căn hộ chung cư. Sau 5 năm hoạt động, với những thành công đã đạt được, AST đã cho ra đời AST Furniland bằng việc mở rộng hoạt động kinh doanh khi hợp tác với thương hiệu Furniland trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trang trí nội thất tại thị trường trong nước.

Hiện AST Furniland đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm nội thất được thiết kế bởi các hãng lừng danh trên Thế giới và có nhà máy gia công tại Việt Nam. Hai thương hiệu nổi bật là JANG IN (Hàn Quốc) và LIVAX (Nhật Bản).

Jang In - là tập đoàn nội thất số 1 tại Hàn Quốc. Tập đoàn có trụ sở tại Busan - Hàn Quốc và có nhà máy và hệ thống phân phối tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, Jang In đặt nhà máy tại Đồng Nai và có hệ thống showroom tại Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Vũng Tàu. Furniland là nhà phân phối độc quyền tại Hà Nội. Các sản phẩm chủ lực của Jang In gồm nội thất: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em.